Background

DỊCH VỤ

Đào tạo cắt tóc nam

Đào tạo cắt tóc nam

Chương trình Khóa Học Cắt Tóc Nam Chuyên Nghiệp được cập nhật những mẫu tóc thời trang, hiện đại do các nhà Tạo mẫu tóc nhiều kinh nghiệm hướng dẫn, giúp học viên được đào tạo từ khóa học cắt tóc nam cơ bản đến các khóa nâng cao về kỹ thuật cắt tóc nam.
Chăm sóc tóc, da

Chăm sóc tóc, da

Thấu hiểu được tâm lý cùng mong muốn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của các khách hàng, Minh Nghị hair salon sẽ đồng hành cùng bạn với gói dịch vụ chăm sóc tóc và da chuyên nghiệp, hiệu quả vượt trội với mức chi phí vô cùng hợp lý.
Làm nail, chăm sóc móng

Làm nail, chăm sóc móng

Salon Minh Nghị là một địa chỉ chăm sóc móng uy tín, chất lượng, được nhiều chị em tìm đến khi muốn sở hữu bộ móng khỏe mạnh, ấn tượng. Salon Minh Nghị cung cấp các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp móng cho bạn gái bao gồm: cắt móng, cắt da, dũa móng, sơn màu, dưỡng móng, vẽ móng, chăm sóc da tay...
Tạo mẫu tóc Nữ

Tạo mẫu tóc Nữ

Cắt tóc nữ tại Minh Nghị Hair Salon chắn chắn một trong những sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Khi đến với viện tạo mẫu tóc Minh Nghị, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn tóc theo yêu cầu, theo cataloge, theo chủ đề hoặc theo mùa. Những kiểu tóc đa dạng, hiện đại, trẻ trung luôn được salon cập nhật thường xuyên theo xu hướng mới nhất.
Tạo mẫu tóc Nam

Tạo mẫu tóc Nam

Cắt tóc nam chuyên nghiệp tại Minh Nghị Hair Salon được thực hiện bởi những nhà tạo mẫu tóc tài năng, giàu kinh nghiệm sẽ giúp phái mạnh tạo nên phong cách và ấn tượng riêng cho mình. Một kiểu tóc đẹp đó là kết quả của việc bạn đã tạo cho mình một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và do người tạo mẫu tóc có tay nghề cao. Do đó, tại Minh Nghị hair salon, chúng tôi không chỉ sở hữu cơ sở vật chất 5 sao mà còn đội ngũ nhà tạo mẫu tóc tài năng giàu kinh nghiệm.