Background

Đào tạo cắt tóc nam

Chương trình Khóa Học Cắt Tóc Nam Chuyên Nghiệp được cập nhật những mẫu tóc thời trang, hiện đại do các nhà Tạo mẫu tóc nhiều kinh nghiệm hướng dẫn, giúp học viên được đào tạo từ khóa học cắt tóc nam cơ bản đến các khóa nâng cao về kỹ thuật cắt tóc nam.

Trang bị thêm kỹ năng tạo các mẫu tóc thời trang: đinh đều, đinh cua, đinh vuông, các kỹ thuật điêu khắc họa tiết trên tóc... Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp khóa học cắt tóc cắt tóc nam chuyên nghiệp, các bạn có thể tiếp tục học khóa học cắt tóc nữ chuyên nghiệp và các khóa học Hóa Chất Uốn - Duỗi - Nhuộm để có thêm kinh nghiệm cũng như khóa đào tạo dạy học cắt tóc tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Sau khi kết thúc khóa học cắt tóc nam chuyên nghiệp, Học Viên đươc cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề. Chứng chỉ này được công nhận trên toàn quốc. Bạn có thể làm việc tại các trung tâm làm đẹp, mở một Salon cho riêng mình hoặc có thể tự làm đẹp cho mình một cách khoa học nhất.

Những mẫu tóc nam đẹp tại Minh Nghị Hair Salon

Hồ sơ cần chuẩn bị: Học viên học lớp Cắt Tóc Nam Chuyên Nghiệp nhập học mang theo 02 bản CMND photo (không cần công chứng), 02 hình 4x6 (mặt sau hình ghi rõ Họ & Tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh).

Học Viên có thể nộp sau khi đăng ký nhập học

BẢNG GIÁ CHO CÁC KHÓA HỌC NĂM 2018