Background

Ra mắt Hội Tóc Hải Phòng – Sân chơi đẳng cấp

Vừa qua, ngày 23/6/2018 tại Trung tâm Hội nghị Gia Viên tại Hải Phòng đã diễn ra Lễ ra mắt Hội tóc Hải Phòng với sự tham dự của các đại diện thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc hàng đầu Việt Nam cùng hàng trăm khách mời là các câu lạc bộ, các nhà tạo mẫu tóc đình đám. Đây là một sự kiện ý nghĩa gây tiếng vang trong cộng đồng tóc cả nước.

Vừa qua, ngày 23/6/2018 tại Trung tâm Hội nghị Gia Viên tại Hải Phòng đã diễn ra Lễ ra mắt Hội tóc Hải Phòng với sự tham dự của các đại diện thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc hàng đầu Việt Nam cùng hàng trăm khách mời là các câu lạc bộ, các nhà tạo mẫu tóc đình đám. Đây là một sự kiện ý nghĩa gây tiếng vang trong cộng đồng tóc cả nước.

Lễ ra mắt Hội Tóc Hải Phòng đã gây được ấn tượng và tiếng vang lớn trên cả nước

Với mục đích xây dựng ngành tóc ngày càng lớn mạnh và phát triển, tạo nên môi trường cùng giao lưu, học hỏi, Hội tóc Hải Phòng được ra đời như sứ mệnh gắn kết tất cả thành viên lại để cùng nhau phấn đấu và dẫn dắt ngành tóc tiến lên những bước ngoặt mới. Sự kiện ra mắt Hội tóc vừa qua là dấu ấn đặc biệt của ngành tóc Hải Phòng và của làng tóc Việt trong năm 2018.

Với những đóng góp không mệt mỏi cùng sự cống hiến tận tụy cho sứ mệnh “Gìn giữ vẻ đẹp Việt”. Các nhà tạo mẫu tóc thành phố hoa phượng đỏ giờ đây đang siết chặt tay nhau cùng đoàn kết gây dựng thành một tập thể mạnh mang tên “Hội tóc Hải Phòng”.

Các thành viên của Hội Tóc Hải Phòng có màn ra mắt vô cùng hoành tráng và ấn tượng

Đây sẽ là nơi đào tạo kĩ thuật mới, nâng cao tay nghề cho thành viên của hội, kết nối các hãng mỹ phẩm để đem đến salon một sản phẩm vừa tốt, vừa có giá cả hợp lý bảo vệ sức khoẻ cho người thợ và khách hàng.  Hội sẽ tổ chức các chương trình tôn vinh, gala biểu diễn nhằm đưa hình ảnh của thành viên và nền công nghiệp Tóc tại Hải Phòng lên một tầm cao mới, xứng đáng là đơn vị đi đầu cả nước trong cuộc cách mạng cải cách chất lượng, giá cả và kĩ thuật chính quy.

Tới tham dự buổi lễ có anh Đào Phú Thùy Dương - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hải Phòng, các cơ quan báo chí trung ương và địa phương, đại diện các hàng mỹ phẩm tóc hàng đầu Việt Nam cùng hàng trăm khách mời là các câu lạc bộ, các nhà tạo mẫu tóc miền Bắc.

Bà Catherine Cenere - NTMT quốc tế, cố vấn kĩ thuật cấp cao của công ty Bích Thuỷ

thay mặt nhà tài trợ kim cương phát biểu tại lễ ra mắt

Tại buổi lễ, đại diên ban chấp hành Hội tóc Hải Phòng cho biết Hội tóc Hải Phòng ra đời với sứ mệnh xây dựng làng tóc Hải Phòng ngày càng phát triển và vươn tầm, không chỉ đón đầu những xu hướng tóc thời thượng mà còn là nơi các nhà tạo mẫu tóc cơ hội được cống hiến tài năng, được giao lưu, học hỏi và cùng phấn đầu đưa ngành tóc Việt Nam lên một tầm cao mới.

Đặc biệt hơn nữa, dấu ấn của Lễ ra mắt còn được ghi đậm trong lòng khán giả bởi màn trình diễn nghệ thuật tóc ấn tượng do các thành viên chủ chốt sáng lập nên Hội Tóc Hải Phòng tạo nên.

Mẫu tóc sáng tạo cực ấn tượng của các thành viên chủ chốt trong Hội Tóc Hải Phòng tạo ra

Với quy chế hoạt động rõ ràng cùng với sự tham gia của các thành viên là những nhà tạo mẫu tóc gạo cội hàng đầu làng tóc Hải Phòng: NTM Nguyễn Thị Xuân Hương, NTM Nguyễn Thị Ngọc Điệp, NTM Phí Thị Thu Hằng, NTM Lưu Đình Hưng, NTM Nguyễn Văn Sáu, NTM Nguyễn Ngọc Sơn, NTM Đào Đình Sáu, NTM Cao Thị Huệ, NTM Nguyễn Thu Hiền, NTM Trịnh Thị Hậu, NTM Tạ Đức Thịnh, NTM Nguyễn Trung Quân, NTM Lê Thị Huyền… 

Hội Tóc Hải Phòng ra đời đã mang tới một luồng gió mới trong cộng đồng tóc Hải Phòng nói riêng và trong ngành tóc Việt nói chung. Đây chắc chắn là một sân chơi đẳng cấp dành cho tất cả các nhà tạo mẫu tóc, các thương hiệu tham gia.